Hataraku Maou-Sama

The Devil is a Part-Timer! (2013)
Your rating: 0
10 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Hataraku Maou-Sama (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Hataraku Maou-Sama kể về chúa quỷ Satan bắt đầu chinh phục vùng đất Ente Isla với đội quân quỷ khổng lồ của mình. Tuy nhiên, trong khi bắt tay vào nhiệm vụ tàn bạo để chiếm lấy lục địa, những nỗ lực của anh ta đã bị cản trở bởi người anh hùng Emilia, buộc Satan phải rút lui nhanh chóng của mình thông qua một cánh cổng chiều chỉ để hạ cánh xuống thế giới loài người.

Ngay sau khi dịch chuyện đến với thế giới mới, chúa quỷ bắt đầu cảm thấy bất lực trong một thế giới không có phép thuật, Satan giả dạng một con người tên là Sadao Maou và bắt đầu làm việc tại MgRonald’s — một nhà hàng thức ăn nhanh ở địa phương — để kiếm sống. Anh ấy sớm nhận ra rằng mục tiêu chinh phục Ente Isla của mình là không đủ khi anh ấy quyết tâm leo lên bậc thang của công ty và trở thành người thống trị Trái đất, một khách hàng hài lòng tại một thời điểm!

Cho dù đó là công việc bán thời gian, việc nhà hay đơn giản là cố gắng trả tiền thuê nhà đúng hạn, Hataraku Maou-sama! là một bộ anime trình bày một cái nhìn vui nhộn về những khía cạnh trần tục nhất của cuộc sống hàng ngày, tất cả đều qua con mắt của một chúa quỷ dũng cảm. Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.