Gyakkyou Burai Kaiji

Kaiji: Ultimate Survivor (2007-2011)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)

Xem Phim Gyakkyou Burai Kaiji (2007-2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Gyakkyou Burai Kaiji là câu chuyện xoay quanh một thanh niên có tên là Kaiji Itou, anh ta chính là một kẻ lừa đảo vô dụng, người đã dành cả ngày để uống bia và ăn cắp hubcaps, tức là cho đến khi anh ta bị đồng nghiệp cũ lừa. Không thể tự mình trả hết khoản nợ khổng lồ của bạn mình do chính anh tạo lên, Lợi dụng điều đó Kaiji đã nhận được một đề nghị thỏa thuận mờ ám để tham gia vào một canh bạc ngầm bất hợp pháp trên tàu du lịch mà anh không hề hay biết đằng sau đó là một âm mưu rất kinh khủng.

Ngay sau khi chấp nhận lời đề nghị của những kẻ lạ mặt, Kaiji mới phát hiện ra nằng điều này hóa ra không có gì khác hơn là bắt đầu cuộc sống địa ngục mới của anh ta ném thẳng vào một tàu lượn siêu tốc đe dọa tính mạng của các trò chơi trí tuệ, gian lận và lừa dối.

Kaiji phát hiện ra một cách khó khăn rằng những mặt xấu nhất của bề mặt tự nhiên của con người khi lưng người dựa vào tường, và những mối nguy hiểm đáng sợ nhất trong tất cả là lòng tham, sự hoang tưởng và bản năng sinh tồn của con người. Câu chuyện kể về cuộc hành trình mới của Kaiji sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Kaiji: Ultimate Survivor để theo dõi nhé các bạn.