Gundam Build Divers Re:Rise

Gundam Build Divers Re:Rise (2019)
Your rating: 0
9 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Phim Gundam Build Divers Re:Rise (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bộ anime Gundam Build Divers Re:Rise chính là phần tiếp theo của bộ Gundam Build Divers 2018, đây cũng chính là bộ phim Gundam đầu tiên được phát hành trong thời kỳ Reiwa, phim được phát hành để kỷ niệm 40. Trong phần này phim được đạo diễn bởi Shinya Watada và được viết bởi Yasuyuki Muto. Ban đầu được công bố tại video kỷ niệm 40 năm của Gundam, bộ phim được phát sóng trêndịch vụ phát trực tuyến Kênh Gundam tại Nhật Bản vào ngày 10 tháng 10 năm 2019. Ngoài ra còn được phát sóng trên rất nhiều nước trên thế giới.

Cốt truyện trong bộ anime Gundam Build Divers Re:Rise kể về sự kiện sau 2 năm trôi qua kể từ sự cố EL Diver, khi đó một sự kiện gần như đã phá hủy Trò chơi trực tuyến Gundam Battle Nexus cho đến khi được giải quyết bởi nhóm lực lượng được gọi là “Thợ lặn xây dựng”. Để có thể tiếp tục trò chơi cũng như giữ an toàn cho game, một phiên bản mới hơn của trò chơi đã được tung ra nhằm ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra lần nữa và với những trải nghiệm mới hơn sẽ giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn đối với người chơi.

Phim Gundam Build Divers Re:Rise tập trung vào nhân vật chính Hiroto Kuga, hiện tại thì anh đang là một học sinh trung học, anh cũng chính là người được thuê bởi các lực lượng và thợ lặn khác mà không liên kết với các lực lượng khác. Mặc dù có trạng thái thợ lặn độc thân và luôn lang thang một mình trong trò chơi, anh ta khao khát một ngày nào đó anh ta có thể tìm thấy người bạn thời thơ ấu mà anh ta từng kết bạn cách đây vài năm. Nhưng sau một nhiệm vụ yêu cầu đặc biệt, câu chuyện lại đi theo một chiều hướng hoàn toàn khác.