Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn

Hai to Gensou no Grimgar (2016)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Hai to Gensou no Grimgar. Bộ anime này được chuyển thể từ một truyện tryện tranh manga gồm 12 tập và được phát hành từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016. Một hình ảnh hoạt hình gốc được phát hành vào tháng 3 năm 2016. Phim hoạt hình được cấp phép ở Bắc Mỹ của Funimation, trong khi câu lạc bộ J-Novel đã giành được quyền xuất bản các cuốn tiểu thuyết gốc bằng tiếng Anh và báo Yen Press đã xuất bản truyện chuyển thể manga.

Nội dung trong bộ anime Grimgar – Ảo Ảnh Và Tro Tàn là câu chuyện kể về một nhóm người đột nhiên thấy mình trong một thế giới tưởng tượng không có ký ức từ trước khi họ đến, và kể về những cuộc đấu tranh của họ để tồn tại và kiếm sống cho mình.

Khi tất cả các ứng cử viên mạnh hơn tham gia cùng nhau, những người bị bỏ lại phải cùng nhau tạo ra một nhóm để tồn tại: Manato, một nhà lãnh đạo và linh mục lôi cuốn; Haruhiro, một tên trộm lo lắng; Yume, một thợ săn vui vẻ; Shihoru, một pháp sư nhút nhát; Mogzo, một chiến binh tốt bụng; và Ranta, một hiệp sĩ bóng đêm ồn ào. Mặc dù giống với một, nhưng đây không phải là trò chơi mà không có bản làm lại hay trả lời; nó là giết hoặc bị giết. Bây giờ tùy thuộc vào nhóm ragtag gồm những chiến binh không có khả năng sống sót cùng nhau trong một thế giới nơi sự sống và cái chết chỉ cách nhau bằng một đường thẳng. Câu chuyện trong bộ anime Hai to Gensou no Grimgar sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.