Granbelm

Granbelm (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Granbelm (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Granbelm được lấy bối cảnh trong một thế giới rất giàu ma thuật, vốn dĩ đây là một thế giới yên bình, họ có cuộc sống rất hạnh phúc. Bỗng nhiên cho đến khi các pháp sư và phù thủy sử dụng phép thuật để gây chiến với nhau, đưa thế giới đến bờ vực hủy diệt. Để ngăn chặn điều này, một nhóm các pháp sư đã phong ấn tất cả ma thuật của thế giới vào một thiết bị được gọi là “Magiaconatus” và kể từ đó, ma thuật đã bị lãng quên và các pháp sư đã dần biến mất, chỉ còn vài gia đình ma thuật trên toàn thế giới.

Đó là câu chuyện kể về quá khứ, tuy nhiên cho đến nay, trong thời đại hiện đại, phép thuật đang thực hiện một sự hồi sinh nhờ vào Granbelm, một giải đấu liên quan đến cô gái huyền diệu mà phi công robot khổng lồ được gọi là “Armanox” , với đơn vị trúng trở thành “Princeps Mage” và có thể sử dụng tất cả các phép thuật bên trong Magiaconatus.

Câu chuyện trong phim kể về một học sinh trung học có tên là Mangetsu Kohinata, bỗng nhiên đột nhiên thấy mình bị kẹt ở giữa Granbelm. Cô ấy không có tài năng hay khát vọng đặc biệt, vì vậy cô ấy cố gắng trở nên hữu ích và thân thiện nhất có thể để bù đắp. Tuy nhiên, bên dưới mặt tiền này, cô rất bất an về việc mình “trống rỗng”. Sau khi gặp Shingetsu và làm bạn với cô, cô dần dần bắt đầu cởi mở và quyết định giúp biến điều ước của mình thành hiện thực. Cuối cùng, cô được tiết lộ là một người nhân tạo được tạo ra bởi Magiaconatus để giúp Shingetsu giành được Granbelm. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Granbelm để theo dõi nhé.