Ginga Kikotai Majestic Prince

Ginga Kikotai Majestic Prince

Majestic Prince (2013)Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:

0 điểm / 0

XEM PHIM

Xem Phim Ginga Kikotai Majestic Prince (2013) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ginga Kikotai Majestic Prince được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Rando Ayamine, bộ truyện được xuất bản từ năm 2011 đến năm 2019 là kết thúc. Vào đầu năm 2013 thì xưởng phim Doga Kobo và Orange cũng chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Keitaro Motonaga.

Câu chuyện trong phim Ginga Kikotai Majestic Prince được kể vào nửa sau của thế kỷ 21, con người rời khỏi Trái đất và bắt đầu sống trong không gian. Để thích nghi với môi trường trong không gian và đối phó với những người ngoài hành tinh thù địch ở Sao Mộc, những đứa trẻ được biến đổi gen được gọi là “Hoàng tử” được nuôi dưỡng nhân tạo và đào tạo để trở thành phi công của robot vũ trang “AHSMB (Thiết bị Chiến đấu Đa năng Tiêu chuẩn Cao cấp Tiên tiến).

Đây là một câu chuyện về một trong những “hoàng tử” tuổi teen, Hitachi O Izuru, người học tại một thành phố học thuật Grandzehle. Cùng đón xem bộ anime Ginga Kikotai Majestic Prince đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Phim liên quan

Orenchi no Furo Jijou
Girly Air Force
Perman – Cậu Bé Siêu Nhân
Luật Sư Kỳ Tài
Saiki Kusuo no Ψ-Nan (Phần 1)
Tân Tây Du Ký 2
Shokugeki no Souma (Phần 1)
22/7
One-Punch Man (Phần 2)
Em Đã Yêu Anh Từ Rất Lâu
Pokemon Movie 15: Kyurem Với Thanh Kiếm Sĩ Keldeo
Boku Dake Ga Inai Machi