Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1

Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: 4/4 Tập

Phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 kết thúc, thì phần thứ 2 của bộ anime Ginga Eiyuu Densetsu lại tiếp tục được trình làng, bộ anime này chính thức được công chiếu vào tháng 10 năm 2019, phim được lấy tên gọi chính thức là Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1. Bộ anime này cũng chính là phần movie của phim, và chỉ gồm tất cả 4 tập phim mà thôi. Phải công nhận một điều đây là một tựa phim anime chiến thuật cực kì hấp dẫn vào thời điểm hiện tại.

Cốt truyện trong Phim Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 là câu chuyện được lấy bối cảnh vào trong hơn một thế kỷ rưỡi, khi đó hai quốc gia liên sao đã phải vật lộn để kiểm soát Dải Ngân hà. Đế chế Thiên hà, một chế độ quân chủ tuyệt đối được cai trị bởi Kaiser Friedrich IV và một quý tộc cố thủ, tìm cách đàn áp những kẻ nổi loạn dám chống lại vương miện bất khả xâm phạm. Và cũng chính từ đó mà những cuộc chiến tranh cũng bắt đầu diễn ra.

Vào thời điểm đó xuất hiện một liên minh các hành tinh tự do, một nền dân chủ đại diện do một Hội đồng cấp cao tham nhũng lãnh đạo, suy thoái khi các nhà lãnh đạo được bầu của nó – sử dụng chiến tranh và xung đột như một cách để giành được sự ủng hộ phổ biến. Cuộc chiến giữa các quốc gia sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1 để khám phá những điều hấp dẫn mà phim mang đến nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên