Giám Hộ Bạc (Trọn Bộ)

The Silver Guardian, Gin No Guardian (2017)
Your rating: 0
4.5 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)

Xem Phim Giám Hộ Bạc Phần 1+2 (2017-2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Giám Hộ Bạc (Gin No Guardian) là câu chuyện kể về một học sinh trung học Suigin Riku, bản thân anh là một game thủ theo học tại Học viện tư nhân Shinryou danh tiếng, một ngôi trường dành cho giới thượng lưu và con cái của những người giàu có. Nhưng giàu không phải là những từ mô tả Suigin. Trên thực tế, anh ta rất nghèo và phải làm nhiều công việc bán thời gian để trả tiền học phí. Trong một lần làm việc như vậy, anh ta lặn xuống một hồ bơi để cứu chú mèo cưng của mình, nhận thức đầy đủ rằng anh ta không thể bơi. May mắn thay, anh được Rei Riku, cô con gái xinh đẹp và nổi tiếng của một nhà phát triển trò chơi cứu, và anh phải lòng cô.

Anh ta cũng bị cuốn hút bởi một cô gái khác: một người bạn mới mà anh ta gặp trong Dungeon Century, game nhập vai trực tuyến yêu thích của anh ta. Nhưng khi trò chơi dự kiến ​​ngừng hoạt động, anh biết cuộc phiêu lưu của mình với cô sẽ sớm kết thúc. Tuy nhiên, một ngày sau khi trò chơi ngừng hoạt động, anh phát hiện ra rằng Rei và cô gái trực tuyến là một và giống nhau.

Ngay sau đó, Rei mang đến cho Suigin một trò chơi mới có nghĩa là thay thế Dungeon Century, một trò chơi đột kích lăng mộ có tên Grave Buster. Nhưng khi Rei bất ngờ bị bắt cóc, Suigin được kéo vào Grave Buster để cứu cô. Câu chuyện trong bộ anime The Silver Guardian – Gin No Guardian sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.