Fate/stay night: Unlimited Blade Works

Fate/stay night [Unlimited Blade Works] (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem Phim Fate/stay night: Unlimited Blade Works 2014 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Fate/stay night: Unlimited Blade Works được biết đến là một bộ anime được sản xuất bởi hãng phim Ufotable, bộ anime này được chuyển thể dựa trên cuốn tiểu thuyết trực quan Fate / stay night do Type-Moon phát hành. Phim được chia ra làm 2 phần và đều được công chiếu trong năm 2014.

Cốt truyện của bộ anime Fate/stay night: Unlimited Blade Works theo chân nhân vật Shirou Emiya, bản thân anh là một học sinh trung học và pháp sư nghiệp dư sống ở thành phố Fuyuki, Nhật Bản. Shirou bất ngờ được đưa vào Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ năm, một giải đấu ma thuật bí mật, trong đó bảy người tham gia, được gọi là “Bậc thầy” và “Người hầu” của họ, tái sinh nhân cách của các anh hùng lịch sử huyền thoại, chiến đấu trong một trận chiến cho Chén Thánh.

Khi Shirou và Người hầu Saber của mình bị buộc phải hợp tác với Rin Tohsaka , một Master khác trong Cuộc Chiến Chén Thánh, Shirou thấy mình không thích mạnh mẽ về Servant Archer bí ẩn của Rin , người không biết động cơ của họ. Cùng đón xem bộ anime Fate/stay night: Unlimited Blade Works để đón xem nhé các bạn.