Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia

Fate/Grand Order: Absolute Demonic Front - Babylonia (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (21/21 Tập)

Xem Phim Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia được biết đến là một bộ anime được đạo diễn bởi Akai Toshifumi cùng với nhà sản xuất phim CloverWorks. Bộ anime này chính là một phần của Type-Moon ‘s Fate nhượng quyền thương mại, ngay sau khi bộ anime này được công chiếu, nhà sản xuất game CloverWorks đã có trình làng một trò chơi điện thoại di động Fate ngay sau đó, và cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cốt truyện trong bộ anime Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia được lấy bối cảnh vào năm 2655 trước Công nguyên, Order VII có nền văn minh cổ đại lâu đời nhất trong lịch sử nhân loại. Khi đó Ritsuka Fujimaru và Mash Kyrielight được giao cho Singularity cuối cùng trong sáng kiến ​​Grand Order. Ở Ancient Babylonia, 2500 BCE, họ bắt tay vào một nhiệm vụ bảo đảm sự sống còn của nhân loại. Cũng chính từ đó họ bắt đầu phải đối đầu với những khó khăn thực sự ở trước mắt.

Ngay sau khi bắt đầu vào cuộc phiêu lưu mới này, họ mới phát hiện ra rằng ba vị thần đã đe dọa Uruk, thành phố Babylon do vua Gilgamesh cai trị. Để ngăn chặn được điều này Ritsuka và Mash phải hợp tác để chống lại cuộc xâm lăng của những con thú bí ẩn ở Uruk theo lệnh của Gilgamesh trong khi điều tra bản chất thực sự của hành động của ba vị thần chống lại loài người; nhưng Ritsuka không biết, một thực thể cổ đại đang dần trỗi dậy từ giấc ngủ. Câu chuyện trong Phim Fate/Grand Order: Zettai Majuu Sensen Babylonia sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đến xem bộ anime này để khám phá nhé các bạn.