Fairy Gone (Phần 2)

Fairy gone Season 1 Part 2 (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Fairy Gone Season 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung phim Fairy Gone Season 2 là câu chuyện kể về thế giới nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật đồng thời mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của loài vật, sau đó cấy ghép vào con người, các nàng tiên có thể chỉnh sửa và biến nó thành một vũ khí. Từ đó xuất hiện những công cụ chiến đấu cực kì nguy hiểm.

Nhưng những thứ đó được các nàng tiên sử dụng thành công cụ chiến tranh. Chúng được gọi là “Fairy Soldiers”. Khi chiến tranh kết thúc và họ hoàn thành nhiệm vụ của mình, những “Fairy Soldiers” mất mục đích. Một số bắt đầu làm việc cho chính phủ, một số gia nhập mafia, và một số thậm chí trở thành khủng bố, vì mỗi người chọn cách sống riêng. Từ đó những người này mỗi người một nơi, ai cũng có cuộc sống của riêng mình, không phụ thuộc vào nhau.

Xuất hiện trong phim là nhân vật chính Mariya là một tân binh của “Dorothea”, một tổ chức chuyên điều tra và trấn áp các tội ác liên quan đến nàng tiên. Trong bối cảnh chính trị bất ổn, những tên tội phạm với những vết thương còn sót lại từ cuộc chiến và những xung đột trong quá khứ đã tham gia vào khủng bố như một hành động trả thù. Đây là câu chuyện về những Fairy Soldiers, chiến đấu cho công lý của chính họ trong một thế giới hậu chiến hỗn loạn. Và rồi câu chuyện trong bộ anime Fairy Gone Phần 2 sẽ diễn biến như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim này để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên