Durarara!!x2 Ketsu

Durarara!!x2 Ketsu (2016)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Durarara!!x2 Ketsu (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Durarara!!x2 Ketsu kể về việc Mikado Ryuugamine tiếp tục thanh trừng các Đô la từ bên trong phù hợp với ý thức công lý bị biến dạng của mình, Masaomi Kida hy vọng sẽ đưa bạn mình trở lại bình thường bằng cách đưa Chiếc khăn vàng lại với nhau. Họ ít biết rằng một lực lượng thống trị hơn nhiều sắp bước vào cuộc đấu tranh giành quyền lực của họ, một người mà bạn của họ Anri Sonohara đã quá quen thuộc.

Vào thời điểm đó nhóm đã tập trung tại căn hộ của Shinra Kishitani nhận ra rằng họ đang trên bờ vực của một thứ gì đó thay đổi cuộc sống, một sự kiện sẽ khiến Ikebukuro rơi vào vòng xoáy của sự nhầm lẫn. Sự lo lắng của họ được nhận ra khi các báo cáo về đầu của Celty được tìm thấy ở nơi công cộng bắt đầu xuất hiện trên tất cả các tin tức khi Kasane Kujiragi bắt đầu di chuyển.

Đã qua rồi thời kỳ yên bình ngắn ngủi khi tình trạng hỗn loạn hiện tại tạo tiền đề cho một màn trình diễn cuối cùng trong kết luận ly kỳ này cho câu chuyện hay nhất của Ikebukuro. Câu chuyện trong bộ anime Durarara!!x2 Ketsu sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.