Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 3)

Is It Wrong to Try to Pick Up Girls in a Dungeon? III, DanMachi 3rd Season, Is It Wrong That I Want to Meet You in a Dungeon 3rd Season (2020)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka Phần 3 (2020) Thuyết Minh Vietsub Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka III kể về nàng công chúa xinh đẹp có tên là Aiz Wallenstein, bản thân cô là một nữ kiếm sĩ mạnh nhất mọi thời đại, một lần nữa tiến vào mê cung Dungen vĩ đại cùng với đồng đội của mình.

Tại tầng thứ 50, nhóm thám hiểm đã chạm trán với những con quái vật khủng khiếp mà họ chưa từng gặp bao giờ như bộ xương rồng khổng lồ phân hủy thành tro, hay một loại quái thú đi đến đâu là ăn mòn mọi thứ đến đó.

Cùng với những người đồng đội và tài nghệ của mình, Aiz vẫn có thể tiến bước vào sâu trong Dungeon. Tại đó, cô đã gặp được một chàng trai…Kể từ đó cuộc hành trình của họ bắt đầu, trước mắt họ là những mối huy hiểm có thể đoạt mạng họ bất cứ lúc nào? Câu chuyện trong bộ anime Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru Darou ka (Phần 3) sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.