Dororo

Dororo & Hyakkimaru, Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)

Xem Phim Dororo – Đi Tìm 48 Phần Cơ Thể (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Dororo là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính là Dororo và người anh mà cô bé tự nhận là ca ca Hyakkimaru, Dororo được biết đến là một tiểu tặc tinh ranh, trong cuộc hành trình của mình cô bé đã gặp được Hyakkimaru, đó là một lãng nhân chuyên đi săn quỷ. Hyakkimaru là một cậu bé có số phận rất bi thảm, trước khi Hyakkimaru chào đời, cha của cậu, lãnh chúa Kagemitsu Daigo, đã lập khế ước trao 12 phần trên cơ thể con mình cho quỷ, đổi lại, ông sẽ có được giang sơn và thái bình yên ổn.

Cũng chính lời nguyền của 12 con quỷ, mà chàng trai Hyakkimaru ra đời với một cơ thể dị dạng, người chẳng ra người, quỷ chẳng ra quỷ, chính vì thế, Daigo đã sai người thả cậu trôi sông, mặc cho số phận con trai mình sẽ như thế nào. Tuy nhiên có lẽ ông trời vẫn muốn cho Hyakkimaru được sống, vào lúc đó cậu vô tình được một đại phu nọ cứu, ông cũng là người nuôi lớn, làm cho cậu những bộ phận giả thay thế những phần cơ thể bị mất của cậu.

Thời gian trôi đi một cách nhanh chóng, giờ đây Hyakkimaru đã trưởng thành, mong ước lớn nhất của cậu bây giờ là muốn lấy lại những phần cơ thể đã mất của mình, chính vì đó mà cậu bắt đầu cuộc hành trình tìm diệt 12 con quỷ nhằm đoạt lại những phần cơ thể bị lấy mất của mình. Liệu rằng Hyakkimaru có thể làm được điều đó không? Và cuộc phiêu lưu cùng với Dororo sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Dororo để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên