Doraemon: Nobita Và Cuốn Nhật Ký Tương Lai

Doraemon: Nobita to Mirai Note (1994)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: Bản đẹp

Xem Phim Doraemon: Nobita Và Cuốn Nhật Ký Tương Lai – Doraemon: Nobita to Mirai Note (1994) Vietsub Thuyết Minh HD

Doraemon: Nobita Và Cuốn Nhật Ký Tương Lai hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Doraemon: Nobita to Mirai Note, đây là một bộ OVA được sản xuất và công chiếu vào năm 1994, phim được sản xuất bởi Studios: Shin-Ei Animation, thời lượng phim gồm 16 phút.

Cốt truyện trong Phim Doraemon: Nobita Và Cuốn Nhật Ký Tương Lai được bắt đầu từ việc nhóm Shizuka, Jaian và Suneo đến nhà Nobita để học nhóm trong khi Doraemon đang đi hẹn hò với Mimi. Nhóm đang vẽ về tương lai mà chủ yếu là nói về các nguồn tài nguyên. Nhưng không may lại viết nhầm vào cuốn nhật kí tương lai của Doraemon. Doraemon quay về nhìn thấy, cảm thấy lo lắng và dùng Cỗ máy thời gian để đưa cả nhóm đi đến tương lai. Mọi người phát hiện ra rằng, ở tương lai Mặt trời và bầu trời đều là nhân tạo.

Do tương lai bị thay đổi nên Doraemon cũng bị cạn năng lượng. Từ đó mà cỗ máy thời gian đã gặp phải sự cố và đưa nhóm trở về thời đại của những con người. Mặc dù cả nhóm đã dùng nhiều cách nạp năng lượng cho Doraemon nhưng do những ảnh hưởng tự nhiên và sinh vật nên đã bị thất bại. Mọi chuyện tưởng chừng như đã kết thúc thì mặt trời bất ngờ lên, nó truyền năng lượng cho Doraemon thông qua kính lúp. Nhờ đó mà Doraemon tỉnh dậy sau khi đầy năng lượng và đưa nhóm trở về hiện tại…Câu chuyện trong phim sẽ còn diễn biến như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime Doraemon: Nobita to Mirai Note để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên