Dokyuu Hentai HxEros

SUPER HXEROS (2020)
Your rating: 0
4.3 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Dokyuu Hentai HxEros (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Dokyuu Hentai HxEros được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh Super HxEros của tác giả Ryōma Kitada, bộ truyện này được xuất bản những tập đầu tiên vào năm 2017 và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì lẽ đó mà vào năm 2020 Studio: Project No.9 đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Masato Jinbo.

Nội dung trong bộ anime Dokyuu Hentai HxEros là câu chuyện kể về những người ngoài hành tinh chúng được gọi là “Censor Bug” xâm chiếm Trái đất. Họ cướp bóc “năng lượng H” trong nỗ lực khiến loài người tuyệt chủng. Để cứu Trái đất khỏi mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, xuất hiện một cậu học sinh trung học có tên là Retto Enjou tham gia nhóm “HxEros”.

Trong cuộc hành trình của mình Retto đã hợp tác với bốn nữ sinh trung học xinh đẹp, một trong số đó là người bạn thời thơ ấu Kirara Hoshino. Tuy nhiên, hóa ra Kirara đã thay đổi mạnh mẽ tính cách của cô, điều này dẫn đến một sự ghẻ lạnh giữa hai người bạn thời thơ ấu. Câu chuyện kể về cuộc chiến đấu của những anh hùng với quái vật sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ SUPER HXEROS để theo dõi nhé các bạn.