Diệp Vấn 4

Ip man 4 (2019)
Your rating: 0
7 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Là một trong những tựa phim võ thuật được yêu thích nhất của điện ảnh Hồng Kông ở thời điểm hiện tại, Diệp Vấn của Chung Tử Đơn đã trở thành cái tên mà bất kỳ ai mê phim HK nói riêng và mê phim võ thuật nói chung cũng đều biết tới, nhà sản xuất của những phần phim không chỉ xuất sắc ở trong nước mà còn được khán giả trên khắp thế giới yêu thích vẫn đang cố gắng cho ra những phần mới mà sắp tới đây sẽ là Diệp Vấn 4.

Diệp Vấn 4

Ngay từ thời điểm một chút thông tin tiết lộ rằng sẽ có phần 4 của loạt phim Ip Man, nhiều khán giả đã đứng ngồi không yên, sự kết hợp giữa yếu tố lịch sử, tâm lý, tình bằng hữu, chiến tranh và quan trọng nhất là võ thuật mãn nhãn đã mang tới một bộ phim cực kỳ chất lượng, người xem không thể rời mắt khỏi màn hình với kịch bản được xây dựng lôi cuốn và cũng không kém phần kịch tính. Càng về sau, những thông tin về Diệp Vấn 4 càng nhiều hơn và không quá ngạc nhiên khi kinh phí dành cho phim lên tới 52 triệu USD – con số không thường thấy đối với những bộ phim HK, thậm chí rất ít phim của châu Á có kinh phí sản xuất cao đến như vậy, một thương hiệu lớn như Diệp Vấn chắc chắn sẽ không khó để đạt được khoản doanh thu lớn, nhất là khi đạo diễn vẫn là Diệp Vỹ Tín trong khi nam chính vẫn là Chung Tử Đơn.

Phim Diệp Vấn 4

Với những gì mà 3 phần trước làm được, 2 nhà sản xuất Mandarin Motion Pictures và Shanghai Bona Cultural Media đã mời về rất nhiều những cái tên mới tham gia trong phần 4 này, ngoài nam chính quen thuộc, phim sẽ có sự góp mặt của nhiều diễn viên ngôi sao nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Đầu tiên phải kể đến Scott Adkins – người thủ vai Boyka trong siêu phẩm Quyết Đấu, ngoài ra còn có Ngô Kiến Hào, Ngô Việt, Trần Quốc Khôn (đóng vai huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long), Mark Strange, Trịnh Tắc Sĩ… cùng nhiều diễn viên nổi tiếng khác.

Diệp Vấn 4

Nội dung của Diệp Vấn 4 tiếp tục đưa chúng ta theo chân Diệp Vấn tham gia những trận quyết đấu, vừa là khẳng định sức mạnh của Vịnh Xuân Quyền, vừa nâng cao tinh thần dân tộc trong bối cảnh đất nước bị xâm lược. Trong phần này, Diệp Vấn sẽ tới Mỹ thăm học trò của mình, Lý Tiểu Long, nơi mà cậu đang làm đảo lộn cộng đồng võ thuật của khu vực khi mở mộc võ quán Vịnh Xuân. Những cảnh quay của phần này có một số ít ở trung quốc, trong khi đa số đều được thực hiện tại Anh.