XEM PHIM

Sau phần Diệp Vấn 1 cực kỳ thành công, được khán giả trên khắp thế giới yêu thích cũng như nằm trong TOP 100 phim xuất sắc nhất trên IMDB, đạo diễn Diệp Tín Vĩ cùng nam chính Chung Tử Đơn tiếp tục mang tới cho khán giả những màn đấu võ mãn nhãn, những câu chuyện đầy thú vị xoay quanh cuộc đời của võ sư Diệp Vấn trong Diệp Vấn 2 ra mắt vào năm 2010. Ở phần này, vẫn sẽ là những cái tên quen thuộc trong ekip sản xuất, từ Raymond Wong cho tới Hồng Kim Bảo, ngoài ra phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên có tiếng đến từ trung quốc, đó là Huỳnh Hiểu Minh và Thích Tiểu Long.

Diệp Vấn 2

Nội dung của phim Diệp Vấn 2 là sự tiếp nối của phần đầu, sau trận đánh với Miura trên võ đài, Diệp Vấn chuyển tới Hồng Kông sinh sống, tại đây anh thuê một căn nhà nhỏ trong một tòa nhà cũ sống cùng vợ con. Để có tiền trang trải cuộc sống, anh mở võ quán ngay trên sân thượng của tòa nhà, từ một hai đệ tử, bằng tài năng của mình anh nhanh chóng thu nạp được hàng chục người. Một ngày nọ, đệ tử của anh ra ngoài gây chuyện, buộc Diệp Vấn phải tự mình ra mặt để cứu, sau khi cứu thành công cũng là lúc hiệp hội những võ quán trong khu vực bắt anh phải tham gia những trận đấu tay đôi trước khi chấp nhận cho võ quán hoạt động.

Phim Diệp Vấn 2

Đánh áp đảo hầu hết những sư phụ khác, ngang cơ với người mạnh nhất tại khu vực, tiếng tăm của Diệp Vấn càng lên cao, nhiều đệ tử muốn theo học, tuy nhiên số tiền phí hàng tháng phải đóng cho hiệp hội võ quán là rất lớn, trong khi học phí thường xuyên bị nợ, cuộc sống của Diệp Vấn gặp không ít khó khăn. Lúc này, những trận đánh của võ sĩ người Anh và các võ sư trong vùng bắt đầu diễn ra, những người Hong Kong bị khinh bỉ và chèn ép, cao trào đến khi Hồng sư phụ bị mất mạng trong lúc giao đấu, Diệp Vấn một lần nữa ra mặt để cho thấy ý chí và sức mạnh của người dân.

Đạo diễn

Wilson Yip
Director

Diễn viên

Sammo Hung isHung Chun-nam
Hung Chun-nam
Simon Yam isZhou Qing Quan
Zhou Qing Quan
Lynn Hung isCheung Wing-sing
Cheung Wing-sing
Fan Siu-Wong isJin Shanzhao
Jin Shanzhao
Lo Meng isMaster Law
Master Law
Huang xiaoming isWong Shun-Leung
Wong Shun-Leung
Christian Kang Bachini isTwister supporter
Twister supporter
Ashton Chen isTsui Sai-Cheong
Tsui Sai-Cheong

Phim liên quan

Rokka no Yuusha
7 Viên Ngọc Rồng Kai (Phần 2)
Giám Hộ Bạc (Trọn Bộ)
Xác Sống 9
Danh Sách Đen HTV2
Cảnh Giới Luân Hồi
Linh Kiếm Tôn
Gokukoku no Brynhildr
Mashin Hero Wataru – The Seven Spirits of Ryujinmaru
7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn
7 Viên Ngọc Rồng Z
Võ Thần Chúa Tể