Deadman Wonderland

Deadman Wonderland (2011)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Deadman Wonderland (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Deadman Wonderland là câu chuyện kể về một cuộc hành trình của Ganta Igarashi và những người bạn cùng lớp của anh, họ đang chuẩn bị thực hiện một chuyến đi thực địa đến một công viên giải trí nhà tù tên là Deadman Wonderland, nơi những kẻ bị kết án thực hiện những hành vi nguy hiểm để giải trí cho người xem. Cũng chính từ cuộc dã ngoại này đã bắt đầu xảy ra những biến cố mà họ không thể tưởng tượng được ra trước đó.

Ngay sau khi bước chân đến Deadman Wonderland cuộc sống của Ganta và những người bạn của mình nhanh chóng bị đảo lộn khi cả lớp anh bị tàn sát bởi một người đàn ông bí ẩn mặc đồ đỏ. Đóng khung cho vụ việc và bị kết án tử hình, Ganta bị gửi đến chính nhà tù mà anh ta đáng lẽ phải đến thăm. Và cơn ác mộng của Ganta chỉ mới bắt đầu.

Nhân vật chính trẻ tuổi bị ném vào một thế giới của những tù nhân tàn bạo và sức mạnh mê hoặc, phải sống trong nỗi sợ hãi thường trực của chiếc cổ áo chết chóc được đặt chậm lại chỉ bằng chiến thắng trong các trò chơi tử thần của nhà tù. Ganta phải đánh cược mạng sống của mình để sống sót ở một nơi tàn nhẫn, nơi không phải lúc nào cũng dễ dàng nói với bạn bè từ kẻ thù, trong khi cố gắng tìm “Người đàn ông đỏ” bí ẩn và xóa tên anh ta, ở Deadman Wonderland . Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên