Đấu Phá Thương Khung (Phần 3)

Fights Break Sphere 3 (2019)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Phần 3 – Fights Break Sphere 3 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau khi phần 1 và phần 2 kết thúc, bộ phim Đấu Phá Thương Khung đã để lại được ấn tượng rất mạnh đối với khán giả, cũng chính vì lẽ đó mà Đấu Phá Thương Khung Phần 3 lại tiếp tục được trình làng để đáp ứng nhu cầu của khán giả hâm mộ. Nội dung trong Fights Break Sphere 3 kể về cuộc hành trình của Tiêu Viêm với sự đồng hành của Dược Lão đi đến sa mạc Tháp Qua Nhĩ nơi xà nhân tộc sinh sống. Nhưng vì khát nước mà xông nhầm vào Lục Châu, dẫn theo cao thủ Nguyệt Mị của xà nhân tộc truy sát.

Chằng ngờ đâu đoàn người Đấu Hoàng giấu mặt cũng đến vì dị hoả. Sau sự kiện nữ vương Mễ Đỗ Toa từ chối điều kiện của người Cổ Hà đổi lấy dị hoả, Đấu Hoàng giấu mặt vạch trần nữ vương hiện nay là giả. Mà nữ vương thật sự đang ở nơi khác chuẩn bị hấp thụ dị hoả, tiến hoá thành Đấu Tông.

Cũng chính vào thời điểm đó Tộc xà nhân công kích người Cổ Hà mạo phạm đến nữ vương, Tiêu Viêm trong lúc hỗn chiến cảm nhận được hành tung dị hoả, lẻn vào ốc đảo dưới lòng đất nơi nữ vương ở…Và từ đó cuộc hành trình đấy khó khăn bắt đầu đến với Tiêu Viêm. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình 3D Đấu Phá Thương Khung Phần 3 để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên