Đấu Phá Thương Khung (Phần 2)

Fights Break Sphere 2 (2018)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Đấu Phá Thương Khung Phần 2 – Fights Break Sphere 2 (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công của phần 1, để khán giả không phải chờ đợi lâu, thì phần thứ hai của bộ phim hoạt hình đình đám Đấu Phá Thương Khung lại tiếp tục được ra mắt và công chiếu trong năm 2018. Đây có lẽ là một trong những bộ phim Hot nhất về chủ đề võ thuật trong nền điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2018. Cũng chính vì vậy mà bộ phim này chưa bao giờ hết Hot đối với những ai yêu thích phim.

Nội dung trong bộ Phim Đấu Phá Thương Khung Phần 2 là câu chuyện kể về một thế giới thuộc về Đấu Khí, thế giới này không hề có ma pháp hoa tiếu diễm lệ, chỉ có đấu khí cương mãnh phồn thịnh. Đấu Phá Thương Khung cũng là nơi mà các Luyện Dược Sư, những nhà luyện đan dược giúp tăng cấp tu luyện, phục hồi sức lực, hay thậm chí cửu tử hoàn sinh vô cùng được trọng vọng bởi tư chất hiếm có của họ.

Nhân vật chính trong phim Fights Break Sphere 2 là một chàng trai có tên là Tiêu Viêm – anh là kì tài võ học, được người đời gọi là thiên tài, anh có thể tu luyện trong phút chốc trở thành phế vật, từ phế vật lại từng bước khẳng định lại chính mình! Trên bước đường từng bước khẳng định lại bản thân, trở thành một cao thủ siêu hạng, cũng như một Luyện Dược Sư đỉnh cao, Tiêu Viêm được một vị tôn sư bí mật có thân phận cùng năng lực cực cao không ngừng chỉ dạy. Cuộc hành trình của chàng trai trẻ Tiêu Viêm sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ phim này để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên