Date A Live (Phần 3)

Date A Live III, Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3 (2019)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Date A Live III – Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Qua thành công của 2 phần trước đó, phần thứ ba của loạt phim hoạt hình Date A Live , mang tên Date A Live III đã chính thức được ra mắt vào năm 2019, phim được sản xuất bởi JCStaff và đạo diễn Keitaro Motonaga. Giống như phần còn lại của bộ truyện, bộ phim là câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính Shido Itsuka. Mùa này điều chỉnh các tập thứ tám đến thứ mười hai của tiểu thuyết ánh sáng của Kōshi Tachibana và Tsunako. Ngày Date A Live III diễn ra từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019, trên Tokyo MX ở Nhật Bản.

Nội dung trong Phim Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 3 là câu chuyện kể về sau khi có một bữa tiệc lẩu với các Tinh linh, Shido đã cùng với những phi hành đoàn của Fraxinuskhởi hành để gặp một Linh mới xuất hiện. Tự giới thiệu mình là Natsumi, hay còn gọi là Witch có vẻ thân thiện với Shido, cho đến khi AST tấn công, cô đột nhiên thay đổi hành vi và không cần giải thích gì thêm, tuyên bố rằng cô sẽ phá hủy cuộc sống của Shido trước khi rời đi. Từ đó Shido bắt đầu vướng vào những rắc rối mới.

Sau khi trở lại trường, Shido rất ngạc nhiên khi các bạn cùng lớp và giáo viên buộc tội anh ta đã phạm nhiều tội với họ, cho đến khi anh ta biết rằng thủ phạm thực sự là Natsumi, người đã ngụy trang để phá hủy danh tiếng của anh ta, nhưng trước khi Natsumi tấn công Shido, Tohka và Origami đã can thiệp. Câu chuyện trong Date A Live III sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime này để khám phá nhé.