Date a Live (Phần 2)

Date a Live II, Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 (2014)
Your rating: 0
10 5 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)

Xem Phim Date a Live II – Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Date a Live II được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ tiểu thuyết ánh sáng cùng tên được viết bởi Kōshi Tachibana và minh họa bởi Tsunako. Phim được sản xuất bởi Công ty Anime International và được đạo diễn bởi Keitaro Motonaga, phần thứ hai, bao gồm các tập 5 đến 7, chạy từ ngày 12 tháng 4 năm 2014 đến ngày 14 tháng 6 năm 2014. Nó được sản xuất bởi Production IMS.

Nội dung trong Phim Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 là câu chyện xoay quanh về nam nhân vật chính Shido Itsuka, người từng là một học sinh trung học bình thường ở Raizen High, gặp Linh đầu tiên, Tohka, và đánh thức sức mạnh của mình để “phong ấn sức mạnh của Linh”. Mặc dù chúng có thể sợ hãi và ghét chúng sinh do sức mạnh to lớn của chúng, các Tinh linh luôn ở một mình và chỉ biết chiến đấu và chết chóc.

Shido là một người rất đặc biệt, anh cũng chính là người duy nhất trên thế giới có khả năng phong ấn sức mạnh của các Tinh linh, tự mình lao vào những cuộc hẹn hò đe dọa đến tính mạng với các Tinh linh xinh đẹp để cứu họ. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Date a Live II – Cuộc Hẹn Sống Còn Phần 2 để theo dõi nhé.