Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 Part 2

Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 Part 2

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld (2019) Đang chiếu: Tập 12
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:

4 điểm / 3

XEM PHIM

Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 Part 2 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sword Art Online được biết đến là một trong những bộ anime Hot bậc nhất hiện tại Nhật Bản, không chỉ vậy mà bộ anime này còn có sự ảnh hưởng trên toàn thế giới, trong có có Việt Nam. Qua quãng thời gian khá dài, phim đã đi đươnc một chặng đường rất thành công, cho đến nay phim đã ra được 3 phần, và phần này được lấy tên gọi chính thức là Sword Art Online: Alicization – War of Underworld. Đây cũng chính là Sword Art Online: Alicization.

Cốt truyện trong bộ anime Sword Art Online: Alicization (Phần 2) là câu chuyện xoay quanh về nhân vật chính Sinon, trong cuộc chơi của mình, anh sẽ phải cạnh tranh với một người chơi tên Subtilizer trong giải đấu Bullet of Bullets thứ tư của trò chơi Gun Gale Online . Hóa ra Subtilizer bằng cách nào đó được kết nối với mọi thứ xảy ra. Và từ đó một cuộc hành trình mới bắt đầu diễn ra.

Ở một diễn biến khác, thì Kirito đang hồi phục sau trận chiến với Quản trị viên Quinella. Trong khi đó Alice đưa Kirito đến thăm quê hương của làng Rulid. Không chỉ vậy Alice còn phải tập hợp người dân của Đế chế Nhân loại lại với nhau để bảo vệ chống lại cuộc xâm lược lờ mờ của Lãnh thổ bóng tối. Diễn biến bộ phim sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ phim Sword Art Online: Alicization – War of Underworld để khám phá những điều thú vị mà bộ anime này sẽ mang đến nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan

Conan 13: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen
22/7
Pokemon XY
Nakitai Watashi wa Neko wo Kaburu
Lớp Học Quái Dị
Đấu Phá Thương Khung (Phần 2)
Ginga Eiyuu Densetsu: Die Neue These – Seiran 1
Cấm Thư Ma Thuật Index (Phần 1)
Chihayafuru (Phần 3)
Tuyến Đường Sắt Khốc Liệt
Kengan Ashura
Merc Storia: Mukiryoku no Shounen to Bin no Naka no Shoujo