Đại Soái Ca

Handsome Marshal (2018)
Your rating: 0
6.6 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)

Sinh nhật lần thứ 50 là một sự kiện không hề nhỏ của nhà đài TVB sau rất nhiều những vinh quang đài đạt được cũng như khó khăn mà đài gặp phải, vì thế 2018 là năm mà rất nhiều những bộ phim đầu tư công phu trong thời gian gần đây được nhà đài phát sóng, trong đó phải kể tới dự án hành động chiến tranh đan xen với hài hước mang tên Đại Soái Ca. Điều khiến phim đặc biệt nhất chính là sự quay trở lại của nam diễn viên Trương Vệ Kiện, từng là một nhân tố quan trọng của TVB gắn liền với nhiều bộ phim TVB ăn khách cách đây nhiều năm, Trương Vệ Kiện cũng gặt hái được không ít thành công sau khi phát triển sự nghiệp bên Đài Loan và Đại Lục, sự trở lại lần này của anh chắc chắn mang tới không ít những bất ngờ với một tựa phim được đầu tư công phu như Đại Soái Ca.

Phim Đại Soái Ca

Bối cảnh phim được lấy vào thời chiến tranh loạn lạc, khi mà nhiều thế lực mới nổi tranh nhau hùng bá một phương. Lúc này, Địch Kỳ (Trương Vệ Kiện) chỉ là một binh nhất nhỏ bé, một người không học cao, không có võ công cao cường nhưng bù lại là cái tài ăn nói hơn người.  Kỳ có ba người bạn chí cốt là Mã Thán (Hồng Vĩnh Thành), La Nghĩa (Từ Vinh) và Đông Lai (Lý Gia). Nếu như Thán là người thông minh rất biết nhìn người thì Nghĩa lại gan dạn và thẳng thắn, trong khi Lai rất nghĩa nghiệp cùng vẻ ngoài lạnh lùng. Một ngày nọ, khi đóng giả làm đại soái, Địch Kỳ quen biết Chương Nguyên Uyển (Thái Tư Bối), vốn là đảng viên cách mạng, đang cùng đồng đội hành thích đại soái Mông Đại Đồng (Thái Quốc Khánh). Tuy nhiên, đồng đội của cô bị giết hại khi mà kế hoạch cũng bất thành.

Đại Soái Ca

Trong ngày sinh nhật của Mông Đại Đồng, vừa lúc Địch Kỳ phát hiện Nguyên Uyển trà trộn vào đám đông, thì thuộc cấp của Mông Đại Đồng tạo phản. Địch Kỳ và anh em may mắn giết được tên phản bội, lại cứu được Đại Đồng. Nhờ đó, Kỳ được thăng lên bảy bậc, làm lữ trưởng tiếp quản trấn Thăng Uy. May mắn, đúng lúc này Đại Đồng cao hứng đã ban thưởng cho anh hai cô vợ xinh đẹp là Ngải Nữu (Dương Tú Huệ) và Diệp Thiên Kiều (Đàm Khải Kỳ), 2 người đều tài sắc vẹn toàn, một người rất giỏi xã giao còn người kia thì chu toàn việc nhà đâu vào đấy lại mát xa rất có nghề. Để bao che cho Nguyên Uyển, Địch Kỳ tự nhận cô là người của anh, vậy là trong phút chốc Kỳ một lúc có tới ba người vợ, sướng không ai bằng.

Đại Soái Ca
Thời gian sau, nhờ vào tài ăn nói, Kỳ thuyết phục được chuyên gia vũ khí Cố Lạc Lô (Tào Vĩnh Liêm) phản bội đại soái Mạch Tiên Căn (Bành Hoài An), đứng vào hàng ngũ của mình. Năm người đội Địch Kỳ phất lên như diều gặp gió, khiến cho hai tên quân phiệt cát cứ bên ngoài là Lý Tế Quy (Trương Đạt Luân) và Sa Nam (Cổ Minh Hoa) tức tối, tìm đủ mọi cách để triệt tiêu Kỳ. Bên cạnh đó, ý chí cách mạng của Nguyên Uyển không hề lay chuyển. Cô như một quả bom hẹn giờ, sẽ gây họa cho Kỳ bất cứ lúc nào. Hơn nữa, trong binh đoàn xuất hiện kẻ tay trong bí ẩn, đầy thủ đoạn và tàn nhẫn, từng bước đẩy Kỳ vào con đường cùng…