Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Novoland : Eagle Flag (2019)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Tập 50

Có tựa đề tiếng anh là Novoland : Eagle Flag, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục thuộc thể loại cổ trang truyền kỳ, đây là dự án phim truyền hình nổi bật của điện ảnh Hoa ngữ trong năm 2018, do thời gian quay dài cùng với lịch chiếu cuối năm dày đặc nên phim hoãn sang tận giữa năm 2019 mới có thể lên sóng. Đạo diễn của phim là cái tên cực kỳ danh tiếng – Trương Hiểu Ba, trong khi kịch bản phim được viết Giang Nam, cặp đạo diễn – biên kịch này được biết tới qua nhiều bộ phim cổ trang ăn khách của điện ảnh trung quốc trong thời gian qua. Ngoài ra, đáng chú ý phải kể tới dàn sao trẻ rất chất lượng ở thời điểm hiện tại với những cái tên Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên, Lý Quang Khiết và Hứa Tinh.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Bối cảnh của Cửu Châu Phiêu Miểu Lục được lấy tại thế giới Cửu Châu, khoảng thời gian này quần hùng quy tụ, trong đó có những cái tên Lữ Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên là những thiếu niên anh hùng trưởng thành trong phong ba vẫn giữ vẹn nghĩa tình. Nếu như Quy Trần là Thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ, người sở hữu khả năng phi thường thì Cơ Dã có xuất thân thuộc tầng lớp quý tộc, trong khi Vũ Nhiên là một cô nàng xinh đẹp và mạnh mẽ, là công chúa của Vũ tộc.

Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Ba người 3 số phận khác nhau, xuất thân cao quý của họ không khỏi khiến nhiều người e ngại tiếp xúc, Quy Trần là người chủ động kết bạn với 2 người con lại, vào rồi họ giúp đỡ lẫn nhau, kết thành bằng hữu tốt. Cũng từ đây, tình yêu ngây ngô nảy mầm giữa những thiếu niên thiếu nữ bên nhau. Bá chủ Ly quốc Doanh Vô Ế (Trương Phong Nghị) ra mặt thiên tử hiệu triệu chư hầu. Lúc này, Lữ Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên đi theo một thế hệ danh tướng quyết chiến ải Thương Dương, không ngờ đằng sau trận chiến ải Thương Dương còn có một âm mưu kinh hoàng nữa. Bốn bề nguy nan, những thiếu niên dần trưởng thành, dẫn đầu một thế hệ mới…