Cuộc Chiến Rồng Đỏ

Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki (2015)
Your rating: 0
9 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Cuộc Chiến Rồng Đỏ (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cuộc Chiến Rồng Đỏ hay còn được biết đến với tên gọi khác là Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki, phim được sản xuất bởi Silver Link và Connect , được phát sóng từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 9 năm 2015. Ngoài ra bộ anime này còn được chuyển thể thành một trò chơi nhập vai cho các thiết bị iOS và Android , có tên Chaos Dragon: Konton Senso , phát hành năm 2015.

Nội dung trong bộ anime Chaos Dragon: Sekiryuu Seneki được lấy bối cảnh vào những năm 3015, năm của Huanli, khi đó có hai quốc gia là Donatia và Kouran, bị lôi kéo vào một cuộc chiến tranh tối cao đang xé tan thế giới xung quanh. Hòn đảo nhỏ Nil Kamui đã phải chịu đựng một cách đặc biệt từ cuộc chiến, với những vùng đất bị chinh phục dưới danh nghĩa của mỗi vương quốc và bị đánh cắp khỏi người dân. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, vị thần của họ, Rồng Đỏ, đã phát điên, hung hăng về việc đốt cháy làng Nil Kamui và giết người bừa bãi.

Ibuki, hậu duệ của hoàng tộc Nil Kamui, cư trú tại một trại trẻ mồ côi và từ chối đảm nhận vai trò vua. Xung đột ghê tởm, Ibuki mong muốn một giải pháp hòa bình, tuy nhiên thế giới hỗn loạn sẽ không cho phép chủ nghĩa hòa bình như vậy khi nó bị xé nát bởi chiến tranh. Bất chấp sự miễn cưỡng của mình, Ibuki vẫn bị cuốn sâu vào cuộc xung đột này. Liệu anh ta có thể vươn lên nhân dịp và cứu lấy đất nước của mình? Cùng đón xem bộ anime Cuộc Chiến Rồng Đỏ để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.