Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo

Cross Ange: Rondo of Angel and Dragon (2014)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Xem Phim Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo kể về một nàng công quý cao quý Angelise Ikaruga Misurugi của Đế chế Misurugi. Cũng chính tại Vương quốc này đã chứng kiến ​​sức mạnh và sự thịnh vượng nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ cách mạng được gọi là “Mana”, một sự bẻ cong ánh sáng trừu tượng đã làm giảm các vấn đề chiến tranh và ô nhiễm của thế giới thành một nền hòa bình vượt thời gian, từ đó giúp cho đất nước ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ.

Mặt trái của sự Mana đó chính là những người không thể bị gắn mác “Norma” thì phải nhận sự ruồng bỏ của xã hội, những người bị coi là mối đe dọa cho nền văn minh và sống dưới sự khủng bố liên tục, và chính Angelise là một trong nhiều người muốn Norma bị tiêu diệt. Nhưng khi sinh nhật lần thứ mười sáu của Angelise bắt đầu, nó được phát hiện trong một tiết lộ gây sốc rằng cô thực sự là một người Norma.

Cho đến thời điểm hiện tại thì cũng chính cựu hoàng phải tự thích nghi với lối sống khắc nghiệt và khác biệt lớn; điều khiển các robot cơ học được gọi là “Paramail” để chống lại những con thú lớn, tàn phá được gọi là DRAGON. Tuy nhiên, một sự thật nham hiểm về những sinh vật man rợ này đe dọa sẽ thay đổi mọi thứ. Câu chuyện trong phim Cross Ange: Tenshi to Ryuu no Rondo sẽ như thế nào đây?