Cop Craft

Cop Craft (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Cop Craft (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Được chuyển thể từ một bộ truyện tranh cùng tên, Cop Craft đã trở thành một bộ anime thành công của đạo diễn Shin Itagaki, ngay sau khi được ra mắt bộ anime này thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả. Câu chuyện trong phim được lấy bối cảnh trong 15 năm trước, khi đó xuất hiện một cánh cổng xuyên không gian kì bí đã mở ra ngay trên Thái Bình Dương. Bên kia cánh cổng là Reto Semaani – một thế giới khác, nơi có thần tiên và quỷ dữ cùng tồn tại. Cũng chính khoảng khắc đó đã làm thay đổi cuộc sống của nhân vật chính trong phim Kei Tirana.

Nội dung trong Phim Cop Craft là câu chuyện kể về một thành phố của những giấc mơ, nơi đó chính là – San Teresa, khác hẳn với những vùng đất khác, đây là một nơi phồn hoa đô thị, ai cũng muốn được sinh sống tại đây, tuy nhiên nơi đây cũng có mặt tối của nó, nó luôn ẩn chứa những điều mà không ai biết được. Trong bóng tối, sự hỗn loạn và tội phạm tràn lan khắp nơi. Để có thể ngăn chặn được những thế lực xấu xa, một nhóm thám tử đã đứng lên để chống lại với tội ác là đồn cảnh sát thành phố San Teresa. Họ chính là những người hùng thầm lặng luôn bảo vệ lẽ phải cho vùng đất này.

Câu chuyện trong bộ anime Cop Craft được bắt đầu khi thám tử Kei Matoba gặp mặt Tirana, họ là những chiến binh đến từ thế giới khác. Hai cá nhân khác biệt nhau về giới tính, tính cách, sống ở hai thế giới khác nhau với quan điểm về công lý cũng khác nhau. Câu chuyện cảnh sát hành động của cặp đôi này đã được vén màn. Liệu rằng những người anh hùng công lý này có thể chống chọi được với những thế lực ngầm trong bóng tối không? Mời các bạn đón xem bộ anime Cop Craft – Cảnh Sát Đến Từ Hai Thế Giới để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé.