Công Chúa Sứa

Kuragehime, Princess Jellyfish (2010)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (11/11 Tập)

Xem Phim Công Chúa Sứa (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Công Chúa Sứa là câu chuyện kể về cuộc sống thường ngày của Tsukimi Kurashita, cũng kể từ khi người mẹ quá cố đưa cô đến một bể cá khi cô còn nhỏ cô đã bị ám ảnh bởi loài sứa từ đó. Cho đến hiện tại thì cô đang sống với năm phụ nữ otaku thất nghiệp khác, Tsukimi, 19 tuổi, dành cả ngày để trở thành một kẻ bị ruồng bỏ trong xã hội với ước mơ trở thành một họa sĩ minh họa.

Cuộc sống của cô bỗng nhiên thay đổi mãi mãi khi một ngày nọ, một người phụ nữ xinh đẹp bất ngờ giúp cô cứu một con sứa trong một cửa hàng vật nuôi địa phương. Từ đó trở đi, người lạ mặt tự tin, thời trang và hoàn toàn trái ngược với Tsukimi và bạn cùng phòng của cô ấy bắt đầu thường xuyên đến thăm tòa nhà của các cô gái.

Hipster thời thượng này, mặc dù ban đầu có vẻ nông cạn, ẩn chứa một số bí mật của riêng cô, bắt đầu với thực tế là “cô” thực sự không phải là một cô gái. Câu chuyện xoay quanh về Tsukimi Kurashita sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Công Chúa Sứa để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên