Conan 5: Những Giây Cuối Cùng tới Thiên Đường

Detective Conan: Countdown to Heaven (2001)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Conan 5: Những Giây cuối cùng tới Thiên Đường – Detective Conan: Countdown to Heaven (2001) Vietsub Thuyết Minh HD

Detective Conan: Countdown to Heaven được biết đến là bộ movie thứ 5 thuộc trong seri phim Conan, bộ anime này được đạo diễn bởi Kanetsugu Kodama và chính thức được lên sóng vào tháng 4 năm 2001 tại Nhật Bản. Tuy nhiên tại Việt Nam, phim được phát sóng trên HTV3 vào ngày 18 tháng 12 năm 2016.

Nội dung trong Phim Conan 5: Những Giây Cuối Cùng tới Thiên Đường là câu chuyện nói về Conan và Haibara cùng với câu chuyện tại tòa tháp đôi cao nhất Nhật Bản. Tại đây đã xảy ra 3 vụ án và thủ phạm đều để lại một chiếc tách sake. Tại hiện trường Hai tên Gin và Vodka phát hiện Haibara. Tại tòa tháp đôi, kể từ đó Conan bắt đầu cuộc hành trình khám phá những bí ẩn này.

Tuy nhiên ngay sau khi phát hiện ra, chúng đã quyết định đặt bom tại đây để thủ tiêu Haibara đồng thời xóa sạch dữ liệu của tập đoàn xây dựng tòa tháp. Trong sự tuyệt vọng, Haibara định tự sát bằng quả bom hẹn giờ. Cô may mắn đã được Conan cứu thoát. Câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem Conan 5: Những Giây Cuối Cùng tới Thiên Đường để theo dõi nhé các bạn.