Conan 11: Huyền Bí Dưới Biển Xanh

Detective Conan: Jolly Roger in the Deep Azure (2007)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Xem Phim Conan 11: Huyền Bí Dưới Biển Xanh – Detective Conan: Jolly Roger in the Deep Azure (2007) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong bộ anime Detective Conan: Jolly Roger in the Deep Azure là câu chuyện kể về một đảo có tên là Koumijima (Đảo Koumi) tại đây được biết đến là một hòn đảo đẹp nằm trên biển Thái Bình Dương. Từ thời xa xưa đã có một truyền thuyết nói rằng có một ngôi nhà cổ nằm dưới đáy biển được gọi là “Biệt thự dưới đáy biển” cùng với 2 nữ cướp biển, “Anne Bonney” và “Mary Read”, họ đã để lại số kho báu từ khoảng 300 năm trước, chính thế mà đã thu hút được rất nhiều sự chú ý đến từ những tay thợ săn.

Câu chuyện trong Phim Conan 11: Huyền Bí Dưới Biển Xanh kể về cuộc hành trình của Conan cùng mọi người đi tới đảo Koumi nghỉ mát thì gặp phải những kẻ đang săn lùng kho báu. Một trong những gã đó khi đang tìm kiếm “Biệt thự dưới đáy biển” thì bị cá mập tấn công rồi chết, tuy nhiên cái chết này lại để lại rất nhiều điều bí ẩn giành cho những thám tử.

Sau đó họ phát hiện rằng máu của cá đã được trét lên người gã thợ săn để dụ dỗ cá mập. Với manh mối đó, Conan và mọi người bắt đầu vào cuộc điều tra. Liệu rằng Conan có thể phá được vụ án này không? Cùng đón xem Conan Movie 11 để theo dõi nhé các bạn.