Cô Vịt Xấu Xí Phần 4: Thiên Đường Mỹ Nam

Thiên Đường Mỹ Nam (2015)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (9/9 Tập)

Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 4 – Thiên Đường Mỹ Nam (2015) Vietsub Thuyết minh

Chatkaew Susiwa là nữ đạo diễn nổi tiếng của Thái Lan, bà thực sự vươn lên một tầm mới trong làng điện ảnh xứ chùa vàng sau khi chỉ đạo sản xuất seri Cô Vịt Xấu Xí. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân học đường cùng tên được nhiều bạn đọc yêu thích, gồm có 4 phần khác nhau. Và Boy’s Paradise chính là phần cuối cùng, được ra mắt vào năm 2015 và là một trong những seri học đường được yêu thích bậc nhất trong nhiều năm qua.

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4

Phim có tựa việt là Thiên Đường Mỹ Nam, với sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Esther Supreeleela, Sean Jindachot, Korn Khunatipapisiri, Kitkasem Mcfadden, Anchasa Mongkhonsamai,…Trong đó, đáng chú ý nhất chính là nữ diễn viên trẻ đầy tiềm năng Esther, từng là một Idol trên mạng xã hội và sở hữu nét đẹp đặc biệt, khả năng diễn xuất đa dạng. Đây cũng chính là thước phim đưa tên tuổi của cô đến với khán giả sau khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp.

Cô Vịt Xấu Xí Phần 4 - Thiên Đường Mỹ Nam (2015)

Nội dung phim kể về cô nàng xinh đẹp, cá tính Mami (Esther), mặc dù được nhiều chàng trai theo đuổi nhưng cô lại mắc bệnh ghét đàn ông nên không thể kết duyên với bất kỳ ai. Cô còn dũng cảm đặt cho mình nickname vịt les và tuyên bố chỉ chơi với con gái, biến căn nhà của mình thành Girl’s Paradise. Một ngày, có 3 chàng trai đến và đòi ở chung với cô, mặc dù biết tất cả về cô nhưng họ vẫn sẵn sàng ở lại. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, 3 nam thần có thể giúp cô nàng vịt les hết les.