Cô Vịt Xấu Xí Phần 3: Vịt Nhát

Vịt Nhát (2015)
Your rating: 0
8.6 5 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (7/7 Tập)

Phim Cô Vịt Xấu Xí Phần 3 – Vịt Nhát (2015) Vietsub Thuyết minh

Nằm trong Ugly Duckling series, Don’t chính là phần 3 của bộ phim, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Thái Lan. Sau 2 phần đầu rất thành công thì seri 3 được tung ra thị trường ngay sau đó. Chính vì vậy mà phim nhận được sự chú rất lớn từ phía khán giả, trong đó có tầm ảnh hưởng tại cả thị trường Việt Nam. Cả 3 phần đều có những điểm đặc sắc riêng mà mang lại câu chuyện ý nghĩa riêng, nếu khán giả nào yêu thích phim Thái thì khó có thể bỏ qua seri phim này.

Cô Vịt Xấu Xí Phần 3 - Vịt Nhát (2015)

Cô Vịt Xấu Xí Phần 3 thuộc thể loại thanh xuân học đường, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, trong đó tuyến nhân vật chính gồm Wiraporn Jiravechsoontornkul vai Maewnam, Jirakit Thawornwong vai Zero, Chatchawit Techarukpong vai Minton và Korapat Kirdpan vai Plawan. Đây đều là những gương mặt nổi bật của làng điện ảnh xứ chùa vàng, sự kết hợp giữa những ngôi sao trẻ và một số cái tên gạo cội, qua đó có thể hỗ trợ lẫn nhau.
Cô Vịt Xấu Xí Phần 3

Nội dung Vịt Nhát xoay quanh cô nàng Maewnam, hiền lành nhưng lại rất nhút nhát. Vì bị từ chối lời yêu nhau từ lần đầu tiên nên cô trở nên mặc cảm với chàng trai khác giới và không tự tin vào bản thân. Sau đó, cô quyết định đội một chiếc hộp trên đầu mỗi khi đến trường khiến cho mình trở nên kỳ quặc mặc. Chính vì vậy mà gia đình Maewnam quyết định gửi cô đến một ngôi trường mới, và tại đây cô quen biết với một chàng trai thân thiết, giúp Maewnam vượt qua khó khăn.