Chuyện Tình Cô Trò

Chuyện Tình Cô Trò

My Matchmaking Partner Is My Student and a Troublemaker, My Marriage Partner is My Student, a Cocky Troublemaker, My Marriage Interview Partner is a Student, Strong, and a Problem Child (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:

3.7 điểm / 43

XEM PHIM

Xem Phim Chuyện Tình Cô Trò – Omiai Aite wa Oshiego (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong Phim Chuyện Tình Cô Trò xoay quanh về một nữ giáo viên có tên là Nano Saikawa, mặc dù đã đến tuổi trưởng thành như cô gaiso không hề muốn kết hôn, cô muốn được sống tự do tự tại. Cho đến một hôm bạn của cha cô muốn cô có một cuộc nói chuyện hôn nhân với con trai của mình, anh ta chính là Souichirou Takamiya. Sau buổi hẹn đó họ dành cả ngày bên nhau. Khi họ dần trở nên thoải mái hơn với nhau, Souichirou yêu cầu cô ấy kết hôn. Mọi thứ nhanh chóng nóng lên giữa họ và hai người cùng nhau ngủ dậy.

Tuy nhiên, khi cô tháo kính ra, cô phát hiện ra anh không phải Souichirou, chàng trai mà cô đang hẹn hò lại chính là một trong những học sinh của cô ấy, Souji Kuga! Lời giải thích của Souji là kín nước: khi anh nhận ra anh trai mình là dự định của Nano, Souji đóng giả anh để ở bên cô. Và hơn thế nữa, anh thậm chí còn tự tin rằng gia đình sẽ chấp thuận cuộc hôn nhân của họ.

Mối quan hệ bất chính với một học sinh là điều cuối cùng mà Nano muốn. Nhưng liệu cô có thể cưỡng lại sự quyến rũ của anh, nhất là khi cơ thể cô bắt đầu ham muốn với chính học sinh của mình. Câu chuyện tình cô trò này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Chuyện Tình Cô Trò – Omiai Aite wa Oshiego để khám phá những điều thú vị nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên


Phim liên quan

Meiji Tokyo Renka
Trên Sàn Băng
Enen no Shouboutai
Sabage-bu!
Kì Thủ Cờ Vây
Assassin Pride
Doremi: Dora Nhí Tinh Nghịch
Healin’ Good Precure
Conan 5: Những Giây Cuối Cùng tới Thiên Đường
Blood Lad
Cửa Hàng Kẹo Ngọt
Hữu Nhân Sổ (Trọn Bộ)