Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

CHOYOYU!: High School Prodigies Have It Easy Even in Another World! (2019)
Your rating: 0
8.6 7 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! là câu chuyện kể về 7 người bạn, họ đều là những học sinh trung học, tuy nhiên mỗi người trong số họ đều là những học sinh trung học siêu phàm, đứng đầu về chính trị, kinh tế, khoa học và y học! Thậm trí là nhân tài mà trong trường rất ít có những người như thế. Trong một lần đi máy bay, tất cả họ đã gặp phải một tai nạn hi hữu, cho đến khi thức dậy họ mới phát hiện ra mình đang ở thời trung cổ giống như thế giới giả tưởng khác nhau nơi ma thuật và người thú (juujin) tồn tại.

Sau khi đặt chân đến thế giới mới, tất cả họ không hề hoảng sợ trước tình hình hiện tại của mình!? Thậm trí họ còn muốn xây dựng riêng cho mình một nền đế chế hiện đại ở thế giới này. Họ ấp ủ giấc mơ xây dựng một nhà máy hạt nhân trong một thế giới không có điện, họ kiểm soát nền kinh tế của một thành phố lớn trong một chuyến đi công tác ngắn, và cuối cùng vì lợi ích của họ, những người đang chịu đựng sự bất hạnh, họ tuyên chiến với các quý tộc xấu xa, để bảo vệ lẽ phải của mình.

Đây là một câu chuyện về những con người sở hữu trí tuệ và công nghệ vĩ đại nhất trái đất, rằng không có bất kỳ sự tự kiềm chế nào sẽ mang lại một cuộc cách mạng cho một thế giới khác với công nghệ quá mức. Câu chuyện trong bộ anime Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.