Chio-chan no Tsuugakuro

Chio's School Road (2018)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Chio-chan no Tsuugakuro (2018) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Bình thường đối vói mỗi học sinh, thì mỗi ngày đến trường là một ngày vui, nhưng cô nàng Chio trong bộ anime Chio-chan no Tsuugakuro lại hoàn toàn ngược lại, con đường đến trường của cô không khác gì đi đánh trận, thậm trí nó còn trở thành một nỗi ám ảnh thực sự đối với cô. Nó luôn luôn là một cuộc phiêu lưu thực sự, liên tục chạy muộn do những buổi tối dài chơi trò chơi điện tử, cô buộc phải tìm ra những tuyến đường mới để đến Học viện tư nhân Samejima đúng giờ.

Cũng chính vì chơi game quá nhiều mà trong nhiều chuyến đi kỳ lạ đến trường, Chio phải đối mặt với những chướng ngại vật như đường vòng chặn đường, người chơi kabaddi quá nhiệt tình và lãnh đạo băng đảng xe máy. Nhưng những trở ngại nhỏ này không phù hợp với khóa huấn luyện ops đặc biệt mà Chio, AKA, sát thủ huyền thoại “Bloody Butterfly” đã nhận được từ nỗi ám ảnh chơi game rộng lớn của cô.

Cùng với những người bạn thân nhất của cô là Manana Nonomura và Yuki Hosokawa, Chio sẽ làm mọi cách để tránh những hình phạt khắc nghiệt của trường cô vì sự chậm trễ. Câu chuyện xoay quanh cô nàng đầy thú vị mang tên Chio sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Chio-chan no Tsuugakuro để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên