Chiến Quốc Basara

Sengoku Basara: Samurai Kings (2009)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Chiến Quốc Basara (2009) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Chiến Quốc Basara – Sengoku Basara: Samurai Kings được biết đến là một bộ phim truyền hình anime dựa trên loạt trò chơi video Capcom cùng tên do Production IG sản xuất , được Yasuyuki Muto lên kế hoạch và viết kịch bản, và đạo diễn bởi Itsuro Kawasaki. Bộ phim bắt đầu phát sóng trên đài phát thanh Chubu-Nippon (CBC)của Nhật Bảnvào tháng 4 năm 2009.

Cốt truyện trong bộ anime Chiến Quốc Basara được lấy bối cảnh vào thời kỳ sengoku của Nhật Bản thời phong kiến, nhiều tướng lĩnh đã chiến đấu trong một cuộc đấu tranh bất tận cho sức mạnh và thống nhất đất nước. Một người đàn ông đã chứng tỏ là một mối đe dọa quá lớn: “Quỷ vương Owari”, Oda Nobunaga. Date Masamune và Sanada Yukimura, hai lãnh chúa trẻ từ các vùng khác nhau trở thành đối thủ nóng bỏng, bắt đầu hình thành một liên minh khó có thể với các tướng còn lại để hạ gục “vua quỷ”.

Loạt đầu tiên kể về sự xuất hiện của các nhân vật chính, đặc biệt là nhân vật chính Masamune và Yukimura, và cuộc đấu tranh của họ chống lại Nobunaga, người tìm cách chinh phục vùng đất dưới quyền anh ta và sẵn sàng đè bẹp bất cứ ai, kể cả đồng minh của anh ta, để làm điều đó. Nó kết thúc với thất bại của mình dưới tay Masamune và Yukimura. Câu chuyện trong phim Chiến Quốc Basara sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên