Câu Đố Của Quỷ

Akuma no Riddle (2014)
Your rating: 0
6.7 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Câu Đố Của Quỷ – Akuma No Riddle (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu Đố Của Quỷ hay còn được biết đến với tên gọi khác là Akuma No Riddle, đây là một bộ anime được chuyển thể từ bộ anime cùng tên của tác giả Yun Kōga, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2012 đến năm 2016 là kết thúc. Vào tháng 4 năm 2014 thì hãng phim Diomedéa cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Keizō Kusakawa.

Nội dung trong bộ anime Akuma No Riddle là câu chuyện kể về một trường nội trú của nữ sinh, đó chính là học viện Myōjou, tại đó có mười ba cô gái cũng đã được chuyển vào”Lớp 10 Hắc ban”của học viện. Trong số mười ba học sinh này, mười hai là sát thủ từ nhiều nguồn gốc khác nhau, những người được giao nhiệm vụ ám sát học sinh còn lại, một cô gái tên là Haru Ichinose.

Nếu họ thành công, họ sẽ được cấp bất kỳ mong muốn nào họ muốn, nhưng nếu thất bại, họ sẽ bị đuổi khỏi lớp. Tuy nhiên, một trong những sát thủ, Tokaku Azuma, đã thề sẽ bảo vệ Haru khỏi những sát thủ khác. Câu chuyện kể về những nữ sát thủ này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Akuma No Riddle để theo dõi nhé các bạn.