Cậu Bé Thần Giáo

Ushio to Tora (TV), Ushio and Tora (2015-2016)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (39/39 Tập)

Xem Phim Cậu Bé Thần Giáo (2015-2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Ushio to Tora (TV) là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Ushio Aotsuki, bản thân anh là một học sinh trung học bướng bỉnh và anh cũng chính là con trai của một linh mục đền thờ lập dị, trong cuộc sống của mình anh luôn sống hết mình mà không quan tâm đến những yêu sách của cha mình về những quái vật ở thế giới khác được gọi là yêu quái. Tuy nhiên, khi anh ta đang chăm sóc ngôi đền trong khi cha anh ta đang đi làm, công việc của anh ta dẫn anh ta đến một khám phá gây sốc: trong tầng hầm, anh ta tìm thấy một yêu quái đáng sợ bị đâm bởi Spear Beast huyền thoại.

Quái vật trong câu hỏi là Tora, khét tiếng vì sức mạnh hủy diệt của anh ta, người cố gắng ép buộc Ushio giải thoát anh ta khỏi phong ấn năm trăm năm của anh ta. Ushio không tin tưởng vào lời nói của mình và từ chối giải thoát anh ta. Nhưng khi một yêu quái bất ngờ bùng phát khiến bạn bè và nhà của anh gặp nguy hiểm, anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dựa vào Tora, bảo hiểm duy nhất của anh là ngọn giáo cổ nếu anh ra khỏi tầm tay.

Cuộc gặp gỡ của Ushio và Tora chỉ là khởi đầu của cuộc hành trình khó khăn của bộ đôi vào sâu thẳm của cõi tâm linh. Với Spear Beast huyền thoại trong tay, Ushio sẽ tìm ra sự thật và đe dọa thế giới siêu nhiên có thể như thế nào. Câu chuyện trong bộ anime Cậu Bé Thần Giáo sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.