Cảnh Giới Luân Hồi

Kyoukai no Rinne (2015-2017)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (75/75 Tập)

Xem Phim Cảnh Giới Luân Hồi (2015-2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cảnh Giới Luân Hồi (Kyoukai no Rinne) được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takahashi Rumiko, bộ truyện này được xuất bản vào năm 2009 gồm tất cả 40 tập. Cho đến tháng 4 năm 2017 hãng phim: Brain’s Base đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim gồm tất cả 75 tập phim và kết thúc vào tháng 9 năm 2017.

Nội dung trong bộ anime Cảnh Giới Luân Hồi là câu chuyện kể về ký ức không rõ ràng của Sakura Mamiya thời cô còn bé về một thế giới và một chiếc bánh xe khổng lồ trong một lần cô đi lạc. Kể từ đó, Sakura có được khả năng nhìn thấy các hồn ma, điều cô không hề mong muốn. Sakura gặp Rinne Rokudo, người đã vắng mặt trong suốt tháng đầu tiên của năm học.

Sau khi cho Sakura biết mình là một tử thần, cậu đã cố gắng xóa đi ký ức của cô nhưng thất bại. Sakura đã cùng sát cánh với Rinne trong công việc giúp các linh hồn được siêu thoát. Ngoài ra bộ anime Cảnh Giới Luân Hồi gồm tất cả 3 phần, mỗi phần được chia ra thành 25 tập phim, và được công chiếu trong vòng 2 năm là kết thúc.

Đạo diễn


Diễn viên