Break Blade

Broken Blade (2014)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Break Blade – Broken Blade (2014) Vietsub Thuyết Minh

Break Blade được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yunosuke Yoshinaga, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2006 và cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì vậy mà vào năm 2014 xưởng phim Production I.G & Xebec cũng đã chính thức cho trình làng bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Nobuyoshi Habara.

Nội dung trong phim Break Blade kể về lục địa Cruzon, tại đó đang sắp diễn ra một cuộc chiến giữa Vương quốc Krisna và quốc gia Athens. Đặc biệt là rất cả mọi người dân vùng đất này có thể sử dụng thạch anh cho bất cứ mục đích gì mà họ mong muốn.

Tuy nhiên, khi đó có một chàng trai tên là Rygart Arrow lại không thể sử dụng khả năng của mình để điều khiến thạch anh như mọi người. Mặc dù vậy nhưng anh ta lại là một “thầy phù thủy”, một người không thể sử dụng thạch anh. Với khả năng này sẽ cho phép anh ta lái một con Golem cổ đại, một con đủ mạnh để chiến đấu chống lại đội quân xâm lược của Athens. Cùng đón xem bộ anime Break Blade để theo dõi những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.