Boogiepop wa Warawanai

Boogiepop Never Laughs, Boogiepop Doesn't Laugh (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: , ,
Đang chiếu: Trọn bộ (18/18 Tập)

Xem Phim Boogiepop wa Warawanai (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Boogiepop wa Warawanai được biết đến là một bộ anime được dựa trên Boogiepop light novel loạt bởi Kouhei Kadono , đặc biệt là trên Boogiepop và những người khác và Boogiepop tại tiểu thuyết Dawn . Bộ phim được đạo diễn bởi Takashi Watanabe, từ một kịch bản của Sadayuki Murai, với thiết kế nhân vật gốc của họa sĩ minh họa tiểu thuyết Kouji Ogata, và hướng âm thanh của Yota Tsuruoka.

Nội dung trong phim Boogiepop wa Warawanai là câu chuyện diễn ra tại một thành phố không tên của Nhật Bản , bỗng nhiên vào thời điểm đó một cột ánh sáng xuất hiện trên bầu trời đêm và năm năm sau một chuỗi vụ giết người hàng loạt đã xảy ra, chính điều này đã khiên cho tất cả mọi người sống trong tình cảnh lo sợ, tính mạng của họ có thể gặp nguy bất cứ lúc nào.

Boogiepop Phantom là câu chuyện theo sau một dàn nhân vật, hầu hết tất cả đều là những học sinh trung học, họ cũng chính là nhân chứng của vụ việc và hậu quả của nó. Vào thời điểm của bộ truyện, học sinh trung học đã bắt đầu biến mất một lần nữa và sự đổ lỗi được đặt lên Boogiepop , một huyền thoại đô thị được cho là nhân cách hóa cái chết được bắt đầu từ đây. Và rồi câu chuyện trong bộ anime Boogiepop wa Warawanai sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên