Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai (Phần 2)

Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai (Phan 2) (2019)
Your rating: 0
10 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai 2nd Season (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ngay sau khi được ra mắt, bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai đã để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giản, chính vì vậy mà phim lại tiếp tục cho trình làng phần tiếp theo của mình, đây là một tin rất vui cho những ai hâm mộ bộ anime này, và cũng rất đặc biệt khi trong một năm mà phim ra liên tiếp 2 phần. Phim được lấy tên gọi chính thức là BokuBen, We Can’t Study, Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai 2.

Cốt truyện trong bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekinai 2nd Season vẫn là câu chuyện xoay quanh về một nam sinh có tên là Nariyuki Yuiga, anh là một người khiến cho rất nhiều bạn bè học tập, là con nhà nghèo nhưng Yuiga lại luôn lỗ nực hết mình trong học tập, thậm trí ngoài thời gian học anh còn nhận dạy kèm ba thiên tài thuộc các môn học khác nhau ở trường trung học để có được học bổng VIP đặc biệt.

Ngay sau khi trở thành một gia sư bất đắc dĩ, những học sinh mà Yuiga phải đối diện lại chính là những cô nàng cũng rất tài giỏi và xinh đẹp, tuy nhiên họ chỉ giỏi một số bộ môn, còn những môn khác thì lại dở tệ, vì vậy mà nhiệm vụ của Yuiga là cân bằng điều đó, đó cũng chính là những gì mà chàng trai này phải làm. Mặc dù đẹp trai tài giỏi, nhưng bản thân Yuiga lại khá nhút nhát, chính vì thế mà những tình huống dở khóc, dở cười đã diễn ra xoay quanh 1 chàng 3 nàng . Câu chuyện đó sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Chúng Tôi Không Bao Giờ Học Phần 2 để theo dõi nhé.

Đạo diễn


Diễn viên