Bokutachi wa Benkyou ga Dekina (Phần 1)

Chúng Tôi Không Bao Giờ Học (2019)
Your rating: 0
10 4 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (13/13 Tập)

Xem Phim Bokutachi wa Benkyou ga Dekina – Chúng Tôi Không Bao Giờ Học (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekina là câu chuyện kể nam nhân vật chính có tên là Nariyuki Yuiga, anh là một học sinh ưu tú, và được rất nhiều người bạn bè hâm mộ tại trường. Đẹp trai, học giỏi tuy nhiên Yuiga lại xuất thân trong một gia đình nghèo khó, để kiếm được thêm nguồn thu nhập cho gia đình và bản thân, anh quyết định dạy kèm ba thiên tài thuộc các môn học khác nhau ở trường trung học để có được học bổng VIP đặc biệt.

3 cô nàng học sinh của Yuiga cũng rất đặc biệt, họ đều là những tiểu thư con nhà giàu, 3 cô nàng này chính là: Fumino Furuhashi là một thiên tài về văn học nhưng học rất kém về toán học, Rizu Ogata là một thiên tài về toán học và khoa học nhưng văn học và nghệ thuật là những môn học kém đối với cô và Uruka Takemoto là một thiên tài trong lĩnh vực thể thao nhưng thực sự xấu trong tất cả những người khác.

Ngay sau khi bắt đầu vào việc học, họ đã tỏ ra là những người rất chăm chỉ và muốn giỏi hơn ở những môn học mà họ còn kém trong khi Fumino và Ogata muốn đi học đại học và làm những môn này suốt đời. Khi các cô gái làm việc chăm chỉ với Yuiga để đạt được mục tiêu học tập của mình, họ cũng phải đối phó với tình cảm của tuổi trẻ của mình dành cho anh. Câu chuyện xoay quanh một nam ba nữ này sẽ như thế nào? Cùng đón xem bộ anime Bokutachi wa Benkyou ga Dekina – Chúng Tôi Không Bao Giờ Học để theo dõi nhé các bạn.