Bokura Wa Minna Kawaisou

The Kawai Complex Guide to Manors and Hostel Behavior (2014)
Your rating: 0
9.7 3 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Bokura Wa Minna Kawaisou (2014) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Bokura Wa Minna Kawaisou kể về một cậu học sinh năm nhất trung học có tên là Kazunari Usa, nhờ bố mẹ anh chuyển công tác vì vậy mà anh cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống của riêng mình mà không phải phụ thuộc ai. Khi đó mẹ anh bắt anh ở lại Kawai Complex, một khu nhà trọ cung cấp bữa ăn cho cư dân của nó.

Tại khu nhà mới của mình có xuất hiện Ritsu đó là một senpai mà anh luôn ngưỡng mộ từ trước đến nay, cũng sống trong Kawai Complex, ngoài ra cũng như một vài cá nhân “độc nhất vô nhị” khác cũng xuất hiện tại khu nhà này: Shirosaki, tiểu thuyết gia, bạn cùng phòng khổ dâm của anh; Mayumi, một nữ văn phòng xinh đẹp, buxom, có vận may kinh khủng với đàn ông; và Sayaka, một sinh viên đại học ranh mãnh và thích săn mồi.

Thời gian sau đó Usa và Ritsu dần trở thành những người bạn thân thiết hơn, và tình cảm của cặp đôi dành cho nhau ngày càng bền chặt. Diễn biến trong bộ anime Bokura Wa Minna Kawaisou sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.