Bố Y Thần Tướng

Bố Y Thần Tướng

Face to Fate (2006)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,

5 điểm / 1

XEM PHIM

Bố Y Thần Tướng, Face to Fate (2006) TVB SCTV9 lồng tiếng

Không chỉ chiếm được cảm tình của khán giả TVB ngay sau khi tập đầu lên sóng vào năm 2006, Bố Y Thần Tướng còn giúp nữ chính Dương Di lên sao hạng A nổi tiếng khắp châu Á nhờ vào ca khúc nhạc phim “Kề bên huynh” mà cô song ca cùng nam chính Lâm Văn Long. Từ đó, Bố Y Thần Tướng không chỉ là một trong những bộ phim được đánh giá cao nhất trong năm với tỉ lệ ratting ấn tượng mà còn có nhạc phim được yêu thích nhất, phim được đầu tư lớn từ dàn diễn viên cho tới trang phục và cảnh quay, mang đến cho khán giả một tác phẩm hoàn hảo.

Bố Y Thần Tướng

Nội dung phim xoay quanh Lý Bố Y (Lâm Văn Long), một người nổi tiếng am hiểu thuật tướng, không chỉ vậy còn có võ công phi phàm, đức độ vô biên. Một ngày nọ, những ứng cử viên của ngũ đại môn phái lần lượt bị sát hại khi mà cuộc thi võ thuật giành Kim Ấn để tìm ra minh chủ võ công đang đến gần, theo quy ước giang hồ thì cuộc chiến được tổ chức 5 năm một lần, các môn phái tham gia không phân biệt chánh tà. Không ai khác, Bố Y là người xứng đáng nhất trong việc điều tra tìm ra hung thủ cũng như làm rõ chân tướng sự việc. Thế nhưng, trong quá trình giải mã những manh mối, Bố Y luôn bị Lại Dược Nhi (Lâm Phong) gây trở ngại. Vốn là bạn tâm giao với Bố Y, nhưng vì hoàn cảnh, Dược Nhi đã sa chân vào tà đạo, trở thành danh y ma giáo. Anh nhận lệnh của cung chủ Thiên Dục Cung là Ca Thư Thiên (Lạc Ứng Quân), phải giết Bố Y cho bằng được.

Bố Y Thần Tướng

Tuy nhiên, cả Bố Y lẫn Dược Nhi đều không biết rằng Thiên lại chính là sư huynh đã mất tích nhiều năm của Bố Y. Khi xưa, Thiên quá tin tưởng vào ma trưởng Đạo Tiêu, nên quyết định âm thầm đầu quân vào Thiên Dục Cung, lập nhiều công trạng và được phong làm cung chủ. Vì chính nghĩa và cũng để thanh lý môn hộ, Bố Y không thể tránh khỏi trận huyết chiến với người bạn tri kỷ, với vị sư huynh mình từng rất tôn thờ.

Phim liên quan

Overflow
Joshiochi!: 2-kai kara Onnanoko ga… Futtekita!?
Trái Bí Lớn
Wotaku ni Koi wa Muzukashii
Đại Gia Hàng Xóm
Kim Ngọc Mãn Đường
Nande Koko ni Sensei ga!?
Toàn Chức Cao Thủ 2019
Shokugeki no Souma OVA
Khách Sạn Ma Quái
Kunoichi Botan
Cô Dâu Nhập Khẩu