Bem

BEM (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Bem (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

BEM được biết đến là một bộ anime được sản xuất để kỷ niệm 50 năm của bộ truyện này, phim chính thức ​​phát sóng vào ngày 7 tháng 7 năm 2019, và được đạo diễn bởi Yoshinori Odaka. Đây là một bộ anime đã được làm rất nhiền rồi, bộ này cũng chính là bộ làm lại lần thứ 3, tuy nhiên so với bản trước thì đây chắc chắn sẽ là bộ anime hấp dẫn cũng như đáng để để xem nhất trong seri phim bem.

Cốt truyện trong bộ anime BEM là câu chuyện xoay quanh 3 yêu quái có tên là Bem, Bera và Bero, trong cuộc hành trình của mình, họ di chuyển đến một thành phố lớn ven biển và bắt gặp một bầu không khí tà ác, do con người và hành vi vô đạo đức gây ra bởi quái vật và yêu quái . Lo sợ con người sẽ bị yêu quái tấn công, vì vậy mà họ đã quyết định ở lại thành phố, chiến đấu chống lại những quái vật và yêu quái khác tấn công con người. Mặc dù đều là yêu quái nhưng bộ 3 này luôn có những hành động hiệp nghĩa trước cái xấu, vì vậy mà họ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ con người. Cũng chính hành động của họ đã chứng minh được tất cả.

Mặc dù trên mình hình hài của yêu quái, vì vậy mà Bem, Bera và Bero luôn bị đối xủ và khinh miệt, ngược lại họ vẫn cố gắng bảo vệ quần chúng của thành phố khỏi những quái vật khác, một ngày nào đó hy vọng trở thành con người để đáp lại hành động tốt của họ. Câu chuyện về 3 yêu quái tốt bụng này sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime BEM 2019 để theo dõi và khám phá những điều thú vị mà phim mang đến nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên