Barakamon

Barakamon (2014)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)

Xem Phim Barakamon (2014) Vietsub Thuyết Minh

Bộ anime Barakamon được biết đến là một bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Satsuki Yoshino, bộ truyện này được xuất bản từ năm 2009 đến năm 2016 là kết thúc. Vào tháng 7 năm 2014 thì hãng phim Kinema Citrus cũng đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, phim được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Masaki Tachibana.

Cốt truyện trong bộ anime Barakamon là câu chuyện xoay quanh một chàng trai đầy tài năng có tên là Handa Seishū, anh đã trở thành một nghệ nhân thư pháp từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên vào một ngày nọ anh đã bị chính vị chủ tịch của triển lãm chỉ trích bức thư pháp của anh quá đơn điệu (“giống hệt sách”), Handa đã nổi giận và đánh ông, cũng chính vì hành động này mà sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh.

Sau hành động lỗ mãng đó, cha của anh ấy gửi anh ấy tới quần đảo Gotō, gần Kyūshū để giúp anh có thể suy nghĩ về những hành động mà anh đã làm. Ở đây, anh gặp rất nhiều người dân thân thiện, và hành trình tìm kiếm phong cách thư pháp của chính mình được bắt đầu. Cùng đón xem bộ anime Barakamon để khám phá nhé các bạn.