Bằng Chứng Thép 4

Bằng Chứng Thép 4

Forensic Heroes 4 (2019)Đang chiếu: Trọn bộ (30/30 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:

4.7 điểm / 3

XEM PHIM

Xem phim Bằng Chứng Thép 4, Forensic Heroes 4 (2019) TVB SCTV9 lồng tiếng

Sau khi phần 3 kết thúc vào năm 2012, dù thay toàn bộ dàn diễn viên nhưng Bằng chứng thép 3 vẫn được đánh giá rất cao, vì thế khán giả đã thực sự mong đợi sẽ có phần 4 trong một tương lai không xa, nhưng rồi 3 năm,4 năm, 5 năm trôi qua cũng chưa có thêm tin tức gì về việc phần 4, tuy nhiên sau 7 năm đợi chờ thì Bằng Chứng Thép 4 cũng chính thức được khởi quay, đó chắc chắn là tin vui cho rất nhiều khán giả mê seri phim Forensic Heroes và khán giả mê phim hình sự nói chung.

Bằng Chứng Thép 4

Một điều hết sức quan trọng của phần 4 này chính là ở vị trí giám chế, người chỉ đạo cho phim vẫn là cái tên quen thuộc Mai Tiểu Thanh – người góp phần quan trọng bậc nhất cho sự thành công của 3 phần trước. 7 năm trôi qua khán giả thật khó để đòi hỏi giữ nguyên dàn diễn viên cũ của phần 3, trong khi dàn sao của phần 1 và phần 2 thì thời gian cách tới hơn chục năm, vì vậy việc Bằng Chứng Thép 4 thay đổi hoàn toàn dàn diễn viên là điều có thể đoán trước cũng như người xem không có gì phải tiếc nuối. Tất nhiên, với một tựa phim có sức hút từ trước như Bằng Chứng Thép thì những cái tên góp mặt trong phim đều là có thực lực, đó là Huỳnh Hạo Nhiên, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Vỹ, Chu Thần Lệ, Trịnh Tuấn Hoằng. Dàn cast này không được đánh giá cao như 2 phần trước, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi vào tài năng của giám chế, chất phim hình sự của seri cũng như những sự thay đổi để mang tới những làn gió mới như cái cách mà phần 3 đạt tới thành công.

Phim Bằng Chứng Thép 4

Một thông tin bên lề cũng rất quan trọng của phần 4, đó là việc phim phải quay lại khá nhiều cảnh do nữ diễn viên Huỳnh Tâm Dĩnh vốn góp một vai quan trọng trong phim vướng phải scandal ngoại tình, cô vốn là người yêu lâu năm của Mã Quốc Minh, thế nhưng lâu nay cô qua lại với Hứa Chí An, vốn là chồng của diva Hong Kong nổi tiếng Trịnh Tú Văn, vụ việc bị phanh phui qua một đoạn video được quay lại trên xe taxi. Hậu quả là hết sức nặng nề, Huỳnh Tâm Dĩnh bị TVB cắt hợp đồng, cô bị đóng băng hoàn toàn tại Hong Kong và phải sang nước ngoài một thời gian, trong khi đoàn làm phim bị ảnh hưởng rất nặng, những cảnh quay của Huỳnh Tâm Dĩnh đều phải quay lại, không chỉ tốn thời gian mà kinh phí dành cho nó cũng không hề ít, Thang Lạc Văn chính là cái tên sẽ thay thế Tâm Dĩnh.

Phim liên quan

Không Khoan Nhượng
Phi Hổ Chi Lôi Đình Cực Chiến
Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Phần 2
Bằng Chứng Thép 3
Nhân Chứng 2
Cảnh Sát Thép
Vụ Mất Tích Của Edogawa Conan
Conan 18: Sát Thủ Bắn Tỉa Không Tưởng
Conan 2: Mục Tiêu Số 14
Điệp Vụ Tam Giác Vàng
Lệnh Truy Nã
Conan 12: Tận Cùng Của Sự Sợ Hãi